PHỤC HÌNH RĂNG IMPLANT UY TÍN – CHẤT LƯỢNG TẠI BIÊN HÒA

Phục hình răng Implant là phương pháp phục hồi và bảo vệ răng tối ưu nhất hiện nay. Hội tụ nhiều ưu điểm nổi bật như đạt tiêu chuẩn quốc tế, tính thẩm mỹ cao, đảm bảo an toàn, ngăn ngừa tình trạng tiêu xương, hiệu quả duy trì ổn định lâu dài, giải pháp này đã được ứng dụng rộng rãi trên hơn 50 quốc gia, được các chuyên gia nha khoa đánh giá cao và những phản hồi đánh giá cao của đông đảo khách hàng.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN MÔN CAO

Đội ngũ Bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản cùng sự tận tâm sẽ cho bạn sự yên tâm và hài lòng khi sử dụng dịch vụ Implant tại Nha khoa Đồng Khởi. Đến với nha khoa bạn sẽ cảm nhận được sự đón tiếp nồng hậu và chu đáo không chỉ từ Bác sĩ mà còn tự đội ngũ Lễ tân và Phụ tá.

CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI

Nha khoa mong muốn có được kết quả tốt nhất cho từng khách hàng của mình vì vậy, chúng tôi đầu tư với hoàn toàn cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại nhằm hỗ trợ tốt nhất cho các công tác chuyên môn. Với cơ sở vật chất hiện tại, chúng tôi tự tin có thể thực hiện được các dịch vụ nha khoa từ cơ bản đến nâng cao (bao gồm Implant) một các tốt nhất.

CHẤT LƯỢNG – UY TÍN

Nha khoa là đối tác hàng đầu của các đơn vị cung ứng uy tín. Các trụ implant, abutment và các mão sứ đều được nhập khẩu hoặc gia công từ các nguyên vật liệu nhập khẩu từ các nước hàng đầu như Đức, Mỹ, Hàn Quốc, v.v.. Với phương châm đặt chất lượng và sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu, nha khoa đã điều trị thành công và nhận được tin tưởng của hàng nghìn khách hàng.

IMPLANT LÀ GÌ?


Implant là một kỹ thuật phục hình răng hiện đại trọng lĩnh vực nha khoa. Theo đó Bác sĩ sẽ tiến hình đặt trụ Implant để thay thế chân răng đã mất. Khi các tế bào xương tự bám vào bề mặt Implant, Bác sĩ tiến hành phục hình hàm giả, răng sứ hoặc cầu răng lên trên, đảm bảo chúng không bị trượt hay dịch chuyển trong miệng.

Việc phục hồi răng đã mất bằng phương pháp cấy ghép implant giúp khôi phục răng mất giống như răng thật cả về phương diện thẩm mỹ lẫn chức năng ăn nhai, đồng thời không làm ảnh hưởng đến răng kế bên, ngăn ngừa được tình trạng tiêu xương và nướu. Đây được xem là một thành tựu khoa học tuyệt vời nhất trong ngành nha khoa hiện đại.

CẤU TRÚC IMPLANT


Impant được xem như là phương pháp hoàn hảo nhất để thay thế răng đã mất bởi nó tái tạo lại cấu trúc của một răng thật. Một ca Implant đầy đủ sẽ bao gồm 3 bộ phận chính: Trụ Implant, Abutment và mão răng sứ/

Trụ Implant:


Được làm từ titanium, dạng hình trụ thuôn dần, có chức năng như một chân răng, với bề mặt nhám hoặc mịn, tích hợp xương nhanh chóng.

Abutment:


Được tạo nên từ hợp chất kim loại hoặc sứ, giữ vai trò như cùi răng (ngà răng). Đây là phần kết nối trụ Implant và mão răng sứ thành một thể thống nhất. Abutment chỉ được gắn cố định khi các tế bào xương đã có sự liên kết chặt chẽ với trụ implant.

Mão răng sứ:


Là mão răng có lõi rỗng được thiết kế để úp vừa khít vào Abutment. Các mão răng sứ được dùng phổ biến như: răng toàn sứ, răng sứ kim loại, răng sứ titan,v.v… Trong đó răng toàn sứ là sự lựa chọn tối ưu nhất vì có nhiều ưu điểm về tương hợp sinh học và độ bền.

ĐỐI TƯỢNG LÀM IMPLANT


Cấy ghép Implant sẽ lã giải pháp tối ưu được Bác sĩ khuyên bạn sử dụng cho các trường hợp sau:

 • Mất 1 răng đơn lẻ.
 • Mất từ 2 răng trở lên và các răng mất nằm liền kề nhau.
 • Các răng mất nằm ở các vị trí không kế cận nhau.
 • Mất răng nguyên hàm hoặc gần nguyên hàm.
 • Răng bị lung lay và chết tủy (răng bị tổn thương mạnh, lung lay nhưng không tự hồi phục được).
 • Mới mất răng hoặc mất răng lâu ngày.

ƯU ĐIỂM CỦA IMPLANT


Vì là kỹ thuật tiên tiến, Implant có rất nhiều ưu điểm so với các phương pháp phục hình răng khác như cầu răng sứ hoặc răng giả tháo lắp.

 • Răng Implant thẩm mỹ hài hòa như mong muốn, bảo đảm sự sinh tồn của mô xương và mô mềm quanh trụ Implant, đồng thời thân răng sứ được thiết kế giống hoàn toàn với răng thật về hình dạng, màu sắc, kích thước và độ bóng.
 • Khả năng ăn nhai được phục hồi hoàn toàn y như răng thật, thoải mái cảm nhận đầy đủ hương vị món ăn yêu thích.
 • Cực kỳ an toàn: Răng Implant có khả năng tương hợp sinh học cao, được làm từ vật liệu cao cấp, không bị oxy hóa, không chứa bất kỳ thành phần nào gây dị ứng, an toàn cho cơ thể.
 • Độ bền suốt đời: Với trụ Implant vững chắc và bám chặt vào xương hàm, răng Implant có độ bền và độ ổn định suốt đời nếu chăm sóc tốt.
 • Ngăn ngừa hậu quả của tình trạng mất răng lâu ngày: tiêu xương hàm, tụt nướu, hở kẽ răng, trồi răng đối diện, hôi miệng…
 • Không xâm lấn các răng thật kế cận như cầu răng sứ, giảm thiểu nguy cơ mất thêm răng.
 • Áp dụng cho mọi trường hợp mất răng, mất một hoặc nhiều răng, mất răng cửa, răng cấm hoặc răng hàm.

NHƯỢC ĐIỂM


 • Yêu cầu trình độ Bác sĩ cao và các công cụ kỹ thuật tiên tiến
 • Đi kèm các các ưu việt, chi phí thực hiện Implant khá cao, đây cũng là trở ngại lớn cho nhiều khách hàng.
 • Khó thực hiện cho bệnh nhân dưới 16 tuổi vì xương hàm chưa phát triển hoàn thiện. Các bệnh nhân có các bệnh tim mạch, huyết áp, ung thư, v.v.. cũng không nên sử dụng implant.
 • Bệnh nhân có khung xương hàm không đủ độ dày có thể không thực hiện được Implant.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN IMPLANT TẠI NHA KHOA ĐỒNG KHỞI

Bước 1: Kiểm tra tổng quát

Các Bác sĩ sẽ khám tổng quát sức khỏe răng miệng và kiểm tra lịch sử các bệnh liên quan để xem bệnh nhân có phù hợp thực hiện Implant hay không, đồng thời đưa ra các tư vấn cụ thể cho từng trường hợp.

Bước 2: Chụp X-quang và đưa ra tư vấn

Khách hàng sẽ được chụp X-quang bằng máy chụp X-quang 3D để có thể đánh giá rõ nhất tình trạng xương, cấu trúc xương, hệ thống các dây thần kinh để liên kế hoạch Implant cụ thể đối với từng khách hàng.

Bước 3: Giả định trồng răng bằng phần mềm

Các khách hàng sẽ được xem trước các giả định trồng Implant dựa trên phần mềm mô phỏng. Các Bác sĩ cũng từ phần mềm này, có thể hình dung rõ hơn các kỹ thuật và vị trí chính xác cần Implant. Nhờ phần mềm giả định này, các ca cấy ghép Implant trở nên an toàn và chính xác hơn.

Bước 4: Trồng răng Imaplant

Khách hàng sẽ được gây tê hoặc gây mê tùy trường hợp để tránh cảm giác khó chịu khi trồng răng. Các trang thiết bị Y tế tại nha khoa Đồng Khởi đều đảm bảo vô trùng để đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Bước 5: Kiểm tra, đánh giá

Sau khi thực hiện Implant, khách hàng sẽ được gọi điện thăm hỏi thường xuyên để đánh giá nhanh tình trạng răng. Khách hàng cũng sẽ được hẹn lịch tái khám để kiểm tra đánh giá sâu các vấn đề như độ khít, độ chịu lực, độ bám của implant lên xương.

Bước 6: Gắn Abutment và Mão răng sứ

Sau khi trụ Implant vững chắc, khách hàng sẽ được gắn Abutment và mão răng sứ tùy theo nhu cầu mà khách hàng đã chọn trước khi thực hiện Implant để hoàn tất răng thay thế hoàn chỉnh.

Bước 7: Kiểm tra, tái khám định kỳ

Các trụ Implant và răng sứ lúc nào cũng cần được chăm sóc, vì vậy việc kiểm tra tái khám định kỳ sẽ giúp khắc được các tình trạng bệnh răng miệng (nếu có) và tăng độ bền của Implant.

BẢNG GIÁ IMPLANT TẠI NHA KHOA ĐỒNG KHỞI


Để xem bảng giá, chi tiết và đầy đủ, xin quý khách vui lòng ấn vào chữ bảng giá sau: BẢNG GIÁ DỊCH VỤ NHA KHOA ĐỒNG KHỞI

Để xem thêm về các chương trình khuyến mãi, quý khách vui lòng ấn vào KHUYẾN MÃI, để cập nhật nhanh chất các chương trình, ưu đãi và nhiều thông tin bổ ích, quý khách vui lòng Theo dõi và Like Fanpage Nha Khoa Đồng Khởi.

Vì website khó lòng thể hiện hết các thông tin cần thiết, để có cái nhìn chính xác, và được tư vấn kỹ hơn về tình trạng bệnh lý cũng như dịch vụ, Quý khách hãy điền FORM LIÊN HỆ, hoặc chat ngay với chung tôi bằng nút Messenger bên góc phải màn hình để được tư vấn miễn phí.