DỊCH VỤ CHĂM SÓC RĂNG TRẺ EM TẠI BIÊN HÒA

Nhiều quan điểm cho rằng, lớp răng sữa của trẻ thực sự không quá cần thiết bởi chỉ đến khoảng 5 – 6 tuổi là trẻ đã thay răng. Bởi thế, các vấn đề liên quan tới răng trẻ em chưa thực sự được quan tâm đúng cách. Đây là quan điểm hoàn toàn sai lầm bởi đã có những bé bị hỏng răng, nhiễm trùng răng, hay ảnh hưởng tới khuôn hình răng miệng… do không được chăm sóc đúng cách.

Tầm quan trọng của răng trẻ em

Đầu tiên phải khẳng định rằng, nha khoa trẻ em quan trọng không kém so với nha khoa người lớn. Điều này cũng có nghĩa là, bất kỳ những hoạt động, tác động nào thuộc về nha khoa người lớn thì nha khoa trẻ em cũng có tương tự.

Chúng ta đều biết, răng sữa không đơn thuần chỉ là lớp răng non để giúp trẻ có thể ăn uống, cười nói một cách bình thường trong những năm đầu đời mà còn đóng vai trò giữ chỗ cho răng vĩnh viễn mọc ổn định. Do đó, ngay từ những biểu hiện đầu tiên của việc mọc răng hoặc không muộn hơn sinh nhật đầu tiên thì cha mẹ đã cần đưa bé tới các nha sĩ để có biện pháp chăm sóc răng tốt nhất. Đây cũng là điều đã được Hiệp hội Nha sĩ nhi tại Mỹ khuyến cáo trong rất nhiều các chương trình hành động thường niên.

 

răng trẻ em
khám răng trẻ em

Sau khi hàm răng sữa đã mọc hết và được chăm sóc đầy đủ thì đến khoảng 5 – 6 tuổi (sớm hơn là 4 tuổi) thì trẻ sẽ bắt đầu thay sang răng vĩnh viễn. Lúc này, việc theo dõi mỗi chiếc răng lung lay và rụng đi sẽ cần sự phối hợp chặt chẽ của cha mẹ và các bác sĩ để đảm bảo hàm răng của trẻ mọc đúng, đủ và khoẻ nhất. Trong suốt thời gian trẻ thay răng, việc chăm sóc, vệ sinh răng miệng vẫn cần được diễn ra đều đặn, đúng khoa học.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ NHA KHOA TRẺ EM


Để xem bảng giá, chi tiết và đầy đủ, xin quý khách vui lòng ấn vào chữ bảng giá sau: BẢNG GIÁ DỊCH VỤ NHA KHOA ĐỒNG KHỞI

Để xem thêm về các chương trình khuyến mãi, quý khách vui lòng ấn vào KHUYẾN MÃI, để cập nhật nhanh chất các chương trình, ưu đãi và nhiều thông tin bổ ích, quý khách vui lòng Theo dõi và Like Fanpage Nha Khoa Đồng Khởi.

Vì website khó lòng thể hiện hết các thông tin cần thiết, để có cái nhìn chính xác, và được tư vấn kỹ hơn về tình trạng bệnh lý cũng như dịch vụ, Quý khách hãy điền FORM LIÊN HỆ, hoặc chat ngay với chung tôi bằng nút Messenger bên góc phải màn hình để được tư vấn miễn phí.

Ngoài dịch vụ Tẩy Trắng Răng Nha Khoa Đồng Khởi còn cung cấp các dịch vụ như Răng Trẻ Em, Phục Hình Răng Tháo Lắp Cạo Vôi Răng – Điều Trị Viêm Nha Chu làm răng trả góp Răng Sứ Thẩm MỹDán Sứ VeneerChỉnh Nha Không Mắc Cài với giá cả rất tốt cùng với dịch vụ chăm sóc chu đáo nhiệt tình tạo sự An Tâm Cho Khách Hàng khi sử dụng.